Thủ tục xin gia hạn học phí

Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thể làm thủ tục xin gia hạn đóng học phí như sau:

– Điều kiện xin gia hạn học phí:

• Sinh viên cung cấp các minh chứng để chứng minh gia đình đang gặp khó khăn về tài chính chưa thể hoàn thành việc đóng học phí trong thời gian quy định của nhà trường (như giấy xác nhận hộ nghèo,..)
  • Đơn xin gia hạn phải có chữ ký xác nhận của phụ huynh.
  • Số tiền xin đóng trước phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của sinh viên mà Phòng KH-TC sẽ xem xét.

– Thời gian gia hạn: theo đề xuất của sinh viên, thông thường là 1 tháng, trong trường hợp gia đình đặc biệt khó khăn sẽ được gia hạn tối đa là 3 tháng.

–  Thời gian giải quyết đơn: 1 tuần

– Nơi nộp đơn: Phòng B01- Phòng KH-TC (Kế bên ATM) – gặp cô Thảo.

– Mẫu đơn: https://bit.ly/3JyfB5K

Các vấn đề về vay vốn thì sinh viên đến ngân hàng Chính Sách Xã Hội của địa phương để được hướng dẫn chính xác. Sinh viên cần xác nhận sinh viên để vay: đăng ký xác nhận sinh viên theo link trên web trường.