Thông báo về việc học Giáo dục Quốc phòng – An ninh, khóa 2022

• Sinh viên học Quân sự trực tiếp tại Trung tâm GDQP&AN (sau đây gọi tắt là Trung tâm). Sinh viên phải ở nội trú 100% tại kí túc xá của Trung tâm trong thời gian học theo quy định, không được ra về vào cuối ngày kể cả Thứ bảy, Chủ nhật.
  • Trường hợp sinh viên bị bệnh nặng hoặc bị khuyết tật không thể nội trú theo quy định của Trung tâm, sinh viên phải thực hiện:

– Nộp đơn kèm giấy tờ chứng minh tình trạng sức khỏe cho Phòng Đào tạo – Trường ĐH KHTN. Phòng Đào tạo sẽ làm văn bản đề nghị Trung tâm xem xét và giải quyết cụ thể cho từng trường hợp.

– Thời gian nộp đơn: từ ngày 31/7/2023 đến 04/8/2023 (sinh viên lưu ý, Trung tâm sẽ khó giải quyết cho sinh viên học ngoại trú nếu sinh viên không nộp đơn đúng thời hạn này).

Link thông báo: https://www.hcmus.edu.vn/component/content/article/191-phong-dao-tao/thong-bao-he-chinh-quy/thong-bao-khac/5104-thong-bao-so-2-ve-viec-hoc-giao-duc-quoc-phong-an-ninh-khoa-2022?Itemid=437