Thông báo kiểm tra anh văn đối với khoá 2023

Nhằm giúp sinh viên đánh giá trình độ ngoại ngữ của mình, khoa Công nghệ Thông tin thông báo đến sinh viên bậc Đại học hệ chính quy khóa tuyển 2023-các chương trình đào tạo theo đề án về việc kiểm tra tiếng Anh đầu vào như sau:

I- Mục đích – Đối tượng

1. Mục đích:

• Thu thập thông tin về trình độ ngoại ngữ sinh viên để xây dựng và triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong học tập.
  • Qua kết quả kiểm tra, sinh viên có thể xác được năng lực hiện tại của bản thân và chủ động xây dựng kế hoạch cải thiện tiếng Anh trong thời gian tới để theo kịp tiến độ học tập và yêu cầu chuẩn đầu ra tốt nghiệp của Nhà trường.

2. Đối tượng áp dụng: Sinh viên Khóa tuyển 2023 các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao  của Khoa Công nghệ Thông tin

• Danh sách sinh viên tham gia kiểm tra xem tại đây.

II- Nội dung

1. Kiểm tra tiếng Anh:

Thời gian  và địa điểm:

• Thời gian: từ ngày 27-29/9/2023.
  • Địa điểm: Phòng máy khoa CNTT, cơ sở 1 (227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5)
  • Chi tiết ca thi sẽ được Bộ phận Điều hành thông báo qua email sinh viên (hộp thư google mail do khoa cấp).

Hình thức kiểm tra: Sinh viên thực hiện kiểm tra tập trung bằng máy tính theo thời gian và địa điểm đã thông báo.

Kết quả sẽ được gửi đến địa chỉ email sinh viên trong vòng 24 giờ kết thúc bài kiểm tra.

Lưu ý:

• Sinh viên kiểm tra bằng máy tính tại phòng máy (có thể sử dụng laptop cá nhân mang theo)
  • Sinh viên tự trang bị tai nghe để thực hiện phần thi listening
  • Kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh mang tính chất khảo sát, không ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên.
  • Chương trình Tiên tiến và Chương trình Chất lượng cao không triển khai lớp học bồi dưỡng tiếng Anh tại Trường.

2. Miễn Kiểm tra tiếng Anh

Sinh viên đã có chứng chỉ ngoại ngữ nộp cho bộ phận Giáo vụ và đạt chuẩn yêu cầu theo thông báo sẽ không tham gia kiểm tra tiếng Anh.

Mọi thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ:

Email: ctdb@hcmus.edu.vn

Hotline: 0937.73.4004