Chương trình Cuộc Đua Số – Chủ đề “Không người lái”

Cuộc đua số (Digital Race) là một cuộc thi công nghệ dành cho sinh viên với các chủ đề gắn liền với những xu hướng công nghệ mới trên thế giới, tạo điều kiện cho Sinh viên Việt Nam nhanh chóng tiếp cận, học tập, sáng tạo và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cải thiện và thay đổi xã hội Việt Nam trong tương lai.

Chủ đề năm đầu tiên là “Xe không người lái” – một trào lưu đang ngày càng lan rộng, thu hút sự nghiên cứu và phát triển của hàng loạt tên tuổi lớn trên thế giới như Google, GM, Toyota.. Chủ đề này sẽ tiếp tục được phát huy trong những năm sau, kết quả sẽ được kế thừa, từ đó giúp các đội có những bước tiến nhanh và dài nhất trong lộ trình đưa trí tuệ thực sự đi vào đời sống.

Cơ cấu giải thưởng:

1/ 01 Giải nhất trị giá 450.000.000 VNĐ bao gồm: chuyến tham quan thung lũng Silicon trong 7 ngày + quà tặng hiện vật

2/ 01 Giải nhì trị giá 30.000.000 VNĐ

3/ 02 Giải ba trị giá mỗi giải 20.000.000 VNĐ

4/ 08 đội giải nhất vòng sơ khảo sẽ nhận 01 laptop trị giá 10.000.000 VNĐ.

Thể lệ tham dự, Phương án tổ chức và hướng dẫn, các bạn vui lòng xem file đính kèm nhé.

Đăng ký tại địa chỉ: cuocduaso.fpt.com.vn/

Trân trọng.

Nguồn: FIT-HCMUS