Misfit Seminar – “Công nghệ phần mềm – Xương sống của kỷ nguyên số”

Trong cuộc cách mạng công nghệ, lợi thế nào khi có trong tay những vũ khí phần mềm tân tiến nhất? Để trang bị cho mình những hành trang tối tân, sinh viên cần sẵn sàng và chuẩn bị những gì?

Vô vàn con đường đang rộng mở chờ đón những tân binh công nghệ, đâu mới là ngã rẽ khôn ngoan?

Kiến thức phần mềm phải chăng chỉ là khởi đầu nhỏ cho một chuyến đi lớn? Làm sao để với nó trên vai kiến tạo nên những giá trị vượt xa giới hạn của công nghệ phần mềm?

Cùng rất nhiều những câu hỏi khác sẽ được giải đáp tại tại Misfit Seminar – “CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM – XƯƠNG SỐNG CỦA KỶ NGUYÊN SỐ”. Với sự tham gia của nhiều vị khách mời dày dạn kinh nghiệm đến từ Misfit – Fossil Việt Nam và trường ĐH KHTN, chương trình hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp các bạn sinh viên trẻ khám phá thêm nhiều điều về thế giới công nghệ từ nhiều góc cạnh mở. Chương trình cũng sẽ được phát sóng trực tiếp (FB live) ngay tại Fanpage này.

Thời gian: Chủ Nhật, ngày 17/07/2016, vào lúc 8:30 sáng
Địa điểm: Hội trường nhà I, Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM
Đăng ký tạihttp://tinyurl.com/misfitevent