Thông báo chương trình “TF LEaRN Programme@NUS” năm 2017 – 2018

Phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án nhận được thông tin từ Đại học Quốc gia về chương trình học bổng Temasek Foundation Leadership Enrichment and Regional Networking Programme @ National University of Singapore (TF LEaRN @ NUS) 2017 – 2018 của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) với các thông tin cụ thể như sau:

  1. Tên chương trình: Học bổng Temasek Foundation Leadership Enrichment and Regional Networking Programme @ National University of Singapore (TF LEaRN @ NUS) 2017 – 2018.
  2. Đơn vị tổ chức: Đại học Quốc gia Singapore.
  3. Nội dung:

Chương trình dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và từng giữ vị trí lãnh đạo trong các tổ chức dành cho sinh viên. Sinh viên được chọn sẽ tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa, tham gia hoạt động xã hội và nâng cao kỹ năng lãnh đạo trong thời gian trao đổi 01 học kỳ tại NUS.

  1. Số lượng: 03 suất (toàn ĐHQG-HCM)
  2. Thời gian: tháng 8 – 12/2017
  3. Điều kiện dự tuyển:

–         Hoàn thành ít nhất 2 học kì tại trường đang theo học.

–         Có thành tích học tập xuất sắc, thuộc top 10% của trường.

–         Trình độ tiếng Anh lưu loát.

–         Tham gia vào các hoạt động cộng đồng và các dự án trong nước, ưu tiên giữ vị trí lãnh đạo trong các hoạt động đó.

  1. Giá trị học bổng: S$6,500
  2. Hồ sơ dự tuyển: ứng viên cần nộp 1 bộ bản gốc và 1 bộ bản sao

–         Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh, ghi rõ thông tin cá nhân, thành tích đạt được và các hoạt động đã tham gia.

–         Bảng điểm: bản tiếng Việt (có xác nhận) và bản dịch tiếng Anh (có công chứng).

–         Bản sao các bằng khen, giải thưởng đã đạt được.

–         Bản sao giấy chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội.

–         Bản sao giấy chứng nhận là thủ lĩnh trong các hoạt động, sự kiện, chương trình.

–         02 Thư giới thiệu có liên quan đến các thành tích, hoạt động kể trên (về mặt chuyên môn/học tập/hoạt động ngoại khoá)

–         Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS

–         Bản sao hộ chiếu (không cần công chứng).

  1. Quy trình nộp hồ sơ:

–         Ứng viên bắt buộc đăng kí TF LEaRN Programme và Non-Graduating Exchange Program.

–         Sau khi được ĐHQG-HCM đề cử, ứng viên phải hoàn tất nộp hồ sơ online và các giấy tờ có liên quan trước ngày 07/4/2017. NUS sẽ thông báo kết quả trúng tuyển qua email vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5/2017. Ứng viên được yêu cầu xác nhận nhận học bổng trong vòng 1 tuần.

–         Đồng thời, ứng viên phải hoàn tất nộp hồ sơ online cho chương trình Non-Graduating Exchange Program từ 28/3 – 22/4/2017 tại địa chỉ https://myaces.nus.edu.sg/ngadmForm/ Các giấy tờ có liên quan không thể gửi online thì phải gửi trước ngày 01/5/2016 đến địa chỉ nghelp@nus.edu.vn. NUS sẽ thông báo kết quả trúng tuyển qua email vào giữa tháng 6/2016.

*Lưu ý: ứng viên phải nhận được thông báo kết quả trúng tuyển hai chương trình thì mới chính thức tham gia chương trình TF LEaRN Programme @ NUS.

Ứng viên có quan tâm đến chương trình vui lòng nộp hồ sơ về phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án trước 16h ngày 4/3/2017.

Thông tin chi tiết về chương trình: Vui lòng xem thêm tại địa chỉ: http://www.nus.edu.sg/iro/fa/sch/in/tfilearn.htmlhttp://www.temasekfoundation-international.org.sg/

Mọi thắc mắc khác về chương trình xin liên hệ cô Thu Hiền (phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án) qua email dtthien@hcmus.edu.vn hoặc qua số điện thoại 08.38 308 557.

Phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án đề nghị các Khoa và Bộ môn phổ biến thông tin đến toàn thể sinh viên để sinh viên có quan tâm đăng ký tham dự.

Trân trọng.

Leave a Reply