Thông báo học bổng Kova năm 2017

_________________

1. HẠNG MỤC NGHỊ LỰC: 8.000.000 đ / suất, số lượng: 05 suất
  2. Đối tượng

Tất cả sinh viên Đại học hệ chính quy khóa 2014, 2015 hiện đang theo học tại Trường.

1. Tiêu chuẩn

–       Có điểm trung bình tích lũy từ 8.0 trở lên;

–       Điểm rèn luyện năm học 2015-2016 từ 70 điểm trở lên;

–       Thuộc hộ nghèo/cận nghèo

Hoặc thuộc các trường hợp: mồ côi, bản thân SV hoặc bố mẹ khuyết tật/bệnh nặng, biến cố gia đình… và có hoàn cảnh khó khăn do địa phương xác nhận;

–       Không dành cho SV đã nhận được học bổng toàn phần từ các tổ chức khác trong năm học 2016 – 2017. SV nhận HB KOVA các năm trước vẫn được tham gia nếu đáp ứng đủ điều kiện.

1. Quyền lợi

–       Giá trị tiền mặt từ 8 triệu đồng/suất;

–       Được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng KOVA;

–       Được hỗ trợ chi phí tàu xe, được bố trí ăn ở khi tham dự Lễ trao giải;

–       Được tham gia các khóa học kỹ năng mềm, các hoạt động bên lề hấp dẫn, phong phú;

–       Được gặp gỡ, giao lưu với các nhà khoa học, tấm gương tiêu biểu trên khắp mọi miền.

1. Hồ sơ gồm có:

–       Đơn tham gia (theo mẫu)kp15_-_nghi_luc_-_don_dang_ki_tham_gia__hoan_canh_gia_dinh;

–       Bảng điểm tích lũy có xác nhận của nhà trường (theo từng học kỳ);

–       Bản khai hoàn cảnh gia đình (theo mẫu như trên) cùng các giấy tờ liên quan chứng minh (sổ hộ nghèo, giấy khám sức khỏe…);

–       02 hình ảnh ngôi nhà nơi gia đình sinh viên đang sống gồm: 01 tấm toàn cảnh ngôi nhà từ phía trước và 01 tấm bên trong;

–       CMND bản photo chứng thực;

–       01 ảnh chân dung của sinh viên.

Hồ sơ gửi về: Phòng Công tác sinh viên ở cả 2 cơ sở, hạn cuối nộp hồ sơ là 15g00 ngày 26/5/2017.

1. HẠNG MỤC TRIỂN VỌNG: 10.000.000 đ / suất, số lượng: 02 suất
  2. Đối tượng

1. Tiêu chuẩn

–       Học lực đạt loại xuất sắc (điểm trung bình tích lũy từ 9.0 trở lên)

–       Điểm rèn luyện năm học 2015-2016 từ 70 điểm trở lên

–       Có đề tài nghiên cứu khoa học đạt kết quả tốt, đạt giải từ cấp trường trở lên trong năm 2016 hoặc 2017 (là chủ nhiệm đề tài).

–       Không xét sinh viên từng nhận giải thưởng KOVA – Triển vọng.

–       Lưu ý: ưu tiên cho các công trình có tính sáng tạo và triển vọng ứng dụng cao.

1. Quyền lợi

–       Giá trị tiền mặt từ 10 triệu đồng/suất.

–       Được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng KOVA;

–       Được hỗ trợ chi phí tàu xe, được bố trí ăn ở khi tham dự Lễ trao giải;

1. Hồ sơ gồm có:

–       Đơn tham gia (theo mẫu)kp15_-_trien_vong_-_don_dang_ki_tham_gia__ban_khai_hoan_canh_gia_dinh;

–       Bảng điểm có xác nhận của nhà trường (theo từng học kỳ);

–       Bản báo cáo đầy đủ đề tài nghiên cứu và các giấy tờ, chứng nhận có liên quan;

–       Các giấy khen, chứng nhận thành tích kèm theo (nếu có);

–       CMND bản photo chứng thực;

–       01 ảnh chân dung của sinh viên.

Thông tin đầy đủ hồ sơ có thể tải trực tiếp tại website: www.kovapaint.com và liên hệ hotline: 0989.506.186.