Đăng ký tham dự giải thưởng AWS Educate Vietnam Championship

Chương trình BUILD-IT sẽ phối hợp với Amazon Web Service (AWS) để hỗ trợ các em sinh viên đăng ký và bắt đầu sử dụng các tài nguyên của AWS. Để khuyến khích sự tham gia của các nhà giáo dục và sinh viên, chương trình có nhiều giải thưởng hấp dẫn dành riêng cho các trường thành viên của Dự án BUILD-IT như sau:

• Tổng giá trị giải thưởng lên đến $2500 cho 03 trường có số lượng giảng viên và sinh viên đăng ký nhiều nhất.
  • Giải thưởng tổng trị giá $2000 sẽ được dành tặng cho 10 sinh viên hoàn thành sớm nhất chương trình hướng nghiệp hoặc chương trình chứng chỉ miễn phí bất kỳ của AWS.
*** Chi tiết giải thưởng vui lòng xem tại Flyer
Thể lệ phần thưởng:
  • Chương trình sẽ phối hợp với AWS xem số lượng đăng ký và thông báo giải thưởng cuối tháng 6/2018.
  • Đối với sinh viên đã hoàn thành chương trình hướng nghiệp hoặc chương trình chứng chỉ bất kỳ của AWS, các em gửi ảnh chụp màn hình thông tin tài khoản và thông báo hoàn thành khoá học cho cô Dung (Dung.Le@asu.edu).

Cách thức đăng ký:

• Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký sử dụng tài nguyên của AWS vui lòng đăng ký: Tại dây
  • Thời hạn đăng ký đến ngày 19/06/2018.
  • Sau thời hạn trên Bp. TLSV sẽ gửi danh sách các bạn đã đăng ký đến AWS và Amazon sẽ gửi một đường link duy nhất (unique URL) cho từng em để giúp việc đăng ký được thuận lợi.

Mọi thắc mắc về nội dung chi tiết chương trình vui lòng liên hệ Ms. Dung [Dung.Le@asu.edu], Dr. Ngọc [cristal.ngo@asu.edu ]

Bp.TLSV