KHỞI ĐỘNG CUỘC THI LET IT SHINE – TÌM KIẾM TÀI NĂNG SINH VIÊN 2018

LET IT SHINE là cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên do Các chương trình đào tạo theo Đề án (trực thuộc Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên) tổ chức với mục đích tạo sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên có cơ hội bộc lộ năng khiếu và sở trường, bản lĩnh, sự tự tin cùng các kỹ năng cần thiết nhằm hoàn thiện bản thân.

Tiếp nối thành công sau 4 lần tổ chức, LET IT SHINE 2018 đã chính thức quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ sắp diễn ra.

Đừng bỏ qua cuộc thi “có một không hai” trong năm nay và trở thành những thí sinh đầu tiên của LET IT SHINE 2018 nhé ?

? Link đăng kí: bit.ly/letitshine2018
 Thời gian đăng kí: 29/10 – 14/11/2018

? Đặc biệt, trong quá trình diễn ra cuộc thi, các bạn có thể tham gia minigame để nhận những phần quà dễ thương từ BTC. Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất tại fanpage FIT – CTĐA – Student Activities Board (www.facebook.com/sab.ctda/) để đón nhận những điều thú vị và sự tỏa sáng của các thí sinh nha!!
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
BTC LET IT SHINE
Email: btc.letitshine@apcs.vn