DataPower tuyển dụng 02 fresher data engineer và thực tập sinh.

DataPower  là công ty chuyên cung cấp dịch vụ, triển khai các  giải pháp CNTT mang đến sức mạnh dữ liệu cho doanh nghiệp.
Số lượng : 2 Fresher và 2 Thực tập viên
Mô tả Công việc
  • Tham gia khảo sát, thu thập yêu cầu, phân tích nghiệp vụ và phát triển cho các dự án phần mềm (Phần mềm phân tích dữ liệu, Data Warehouse)
  • Cập nhật, phân tích nghiệp vụ các thay đổi trong quy trình triển khai.
Yêu Cầu Công Việc
  • Sinh viên năm cuối chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc liên quan của các trường đại học, cao đẳng.
  • Có khả năng tư duy logic, óc sáng tạo, ham học hỏi và định hướng công việc theo hướng về khoa học dữ liệu.
  • Kỹ năng tư duy hệ thống, phân tích, thiết kế, đánh giá, tổng hợp, lập kế hoạch.
  • Có khả năng tìm hiểu nhanh những ngôn ngữ, hệ thống mới
  • Khả năng chịu được áp lực trong công việc cũng như tham gia nhiều dự án cùng lúc
  • Cầu tiến và luôn phấn đấu để phát triển bản thân
Hình thức:
  • Fresher : 8 – 10 triệu.
  • Thực tập có lương và được nhận chính thức sau thời gian thực tập.
Được tham gia đào tạo theo quy định của công ty.
Vui lòng gởi CV  email : recruit@datapower.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại : 08.55.85.11.37