Thông báo về việc xét cấp học bổng cho các Tân sinh viên khóa tuyển 2020

(V/v xét cấp học bổng cho các Tân sinh viên)

Các chương trình đào tạo theo đề án, Khoa Công nghệ Thông tin thông báo về việc xét cấp học bổng Chương trình Tiên tiến, Chương trình Chất lượng cao, Chương trình Việt Pháp trong năm học đầu tiên cho các tân sinh viên khóa tuyển 2020 như sau:

1. Số lượng học bổng (áp dụng riêng từng chương trình):

Số lượng xuất học bổng được xác định dựa trên Tổng giá trị quỹ Học bổng Tân sinh viên theo tình hình thực tế tài chính trong năm và được Hiệu trưởng phê duyệt.

Phân loại Học bổng bao gồm:

–          Học bổng toàn phần;

–          Học bổng bán phần.

Lưu ý: học bổng này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

1. Đối tượng dự tuyển:

Những sinh viên trúng tuyển vào Các chương trình đào tạo theo đề án, Khoa Công nghệ Thông tin của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (khóa 2020) theo phương thức 1, 2, 3 và 4 sẽ được xét cấp học bổng Tân sinh viên dựa trên tiêu chí sau đây:

–          Sinh viên tuyển thẳng có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia/ quốc tế: đạt giải Nhất/Nhì/Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic khu vực và quốc tế; giải Nhất/Nhì/Ba trong Hội thi sáng tạo Khoa học Kỹ thuật.

–          Sinh viên trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển của Đại học Quốc gia TP. HCM

• Từ 9.50 điểm trở lên đối với Chương trình Tiên tiến;
  • Từ 9.20 điểm trở lên đối với Chương trình Chất lượng cao;
  • Từ 8.47 điểm trở lên đối với Chương trình Việt Pháp.

–          Sinh viên trúng tuyển theo phương thức kết quả thi ĐGNL của Đại học Quốc gia có điểm xét tuyển (KHÔNG tính điểm cộng ưu tiên):

• Từ 950 điểm trở lên đối với Chương trình Tiên tiến;
  • Từ 930 điểm trở lên đối với Chương trình Chất lượng cao;
  • Từ 800 điểm trở lên đối với Chương trình Việt Pháp.

–          Sinh viên trúng tuyển theo phương thức kết quả thi tốt nghiệp THPT có tổng điểm tổ hợp (KHÔNG tính điểm ưu tiên):

• Từ 27.50 điểm trở lên đối với Chương trình Tiên tiến;
  • Từ 27.00 điểm trở lên đối với Chương trình Chất lượng cao;
  • Từ 26.00 điểm trở lên đối với Chương trình Việt Pháp.
  1. Hình thức dự tuyển:

Các tân sinh viên dự tuyển học bổng này cần phải hoàn tất hồ sơ gồm:

•    Phiếu đăng ký dự tuyển học bổng (theo mẫu)
  •    Bài luận không quá 800 chữ giới thiệu về bản thân, các thành tích cũng như những nỗ lực bản thân để đạt được các thành tích đó, đồng thời làm rõ lý do mong muốn theo học Chương trình. Bài luận có thể sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Thời gian nộp hồ sơ trước ngày 11/11/2020.

Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Khoa Công nghệ Thông tin (Phòng I53).

Kết quả xét tuyển dự kiến công bố trước ngày 25/11/2020.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ: Email ctdb@hcmus.edu.vn

Download Attachments