Phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ năm 2020

Chúc mừng sinh viên Trần Thị Anh Thư, Nguyễn Thị Kim Phượng (Chương trình Tiên tiến Khoá 2017), Nguyễn Ngọc Băng Tâm (Cử nhân Tài năng Khoá 2017) vinh dự là 3 trong 20 nữ sinh viên tiêu biểu của cả nước được trao Phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ năm 2020
Phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ được tổ chức từ năm 1999 nhằm tuyên dương những nữ sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực khoa học công nghệ ở 4 lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện, điện tử và cơ khí.
Năm 2020, ban tổ chức nhận được 32 hồ sơ của 19 trường đại học, học viện. Các ứng viên tham gia xét chọn phần thưởng ngoài thành tích xếp loại học tập các năm học và điểm trung bình các môn chuyên ngành từ khá trở lên và đều là các sinh viên giỏi, xuất sắc, có các bài báo đăng trên các tạp chí thuộc danh mục Scopus, ISI, nhiều nữ sinh chủ trì đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp khoa, cấp trường, cấp bộ có tính ứng dụng cao.