MÙA HÈ YÊU THƯƠNG

💕💕💕 Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động 💕💕💕
===========================
📥📥 [TING – TING] Bạn đã nhận được 1️⃣ thông báo từ vũ trụ SAB VOLUNTEERS
🔥🔥 Sắp tới sẽ diễn ra 1️⃣ hoạt động đốt cháy cái nắng của tháng 7‼️ Hoạt động “Mùa hè yêu thương 2022” hứa hẹn mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa đối với bạn và nhiều người khác.
💝💝 “Mùa hè yêu thương” là một hoạt động được tổ chức nhằm chia sẻ một phần khó khăn và tổ chức hoạt động vui chơi cho các trẻ em ở Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên (67 Nguyễn Thị Nê, Phú Hòa, Phú Hòa Đông, Củ Chi, TP HCM). Thông qua, sự quan tâm này, tụi mình mong muốn tiếp thêm niềm tin, ý chí cho các em để các em biết được trong xã hội vẫn có những người quan tâm đến mình. Và bên cạnh đó, BTC cũng mong muốn giúp sinh viên xây dựng tính đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, sống thân thiện và quan tâm tới cộng đồng xã hội. Là sân chơi để các bạn tình nguyện viên, cộng tác viên kết nối, giao lưu.
💵💵 Hoạt động được tổ chức thông qua nguồn quỹ:
🎤🎤 Tiền vé thu được từ chương trình “Đêm nhạc yêu thương”.
📄📄Thông tin chi tiết hoạt động:
👩‍🦰🧑‍🦰 Đối tượng: Sinh viên yêu âm nhạc đến từ tất cả các trường trên địa bàn TP.HCM.
🎼🎼 Đêm nhạc yêu thương:
⏰⏰ Thời gian: 19h Thứ Sáu ngày 8/7/2022.
🏫🏫 Địa điểm: Giảng đường 1, cơ sở 1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
💒💒 Chuyến đi từ thiện:
⏰⏰ Thời gian: 7h Chủ nhật ngày 24/7/2022.
🏫🏫 Địa điểm: Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên (67 Nguyễn Thị Nê, Phú Hòa, Phú Hòa Đông, Củ Chi, TP HCM).
📲📲 Các bạn hãy like và theo dõi fanpage SAB VOLUNTEERS để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và nhanh nhất nhé‼️
=====================
Thông tin liên hệ: