Cơ hội nhận học bổng du học tại trường ĐH Portland State (Hoa Kỳ)

Đầu tháng 7/2015, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM) và Trường ĐH Portland State (PSU – Hoa Kỳ) đã ký kết bản ghi nhớ về trao tặng học bổng dành cho các sinh viên của Trường ĐH KHTN nếu chuyển tiếp qua học tập tại Trường ĐH PSU. Theo bản thỏa thuận này, Trường ĐH KHTN sẽ chính thức trở thành đối tác của Chương trình học bổng PSU Việt Nam.

Tham dự Lễ ký kết, Trường ĐH KHTN có GS.TS Trần Linh Thước – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Vũ Hải Quân – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng Phòng Quan hệ Quốc tế và Quản lý Dự án; về phía Trường ĐH Portland State có TS. Wim Wiewel – Hiệu trưởng Trường, bà Joyce Hamilla – Trưởng Phòng quan hệ Đối tác quốc tế

Lễ ký Văn bản hợp tác giữa Trường ĐH KHTN và PSU

Chương trình học bổng PSU Việt Nam do Trường ĐH PSU khởi xướng có tổng giá trị lên đến 6 triệu đô la Mỹ. Khi đăng ký tham gia chương trình này, các SV của Trường ĐH KHTN sẽ có cơ hội nhận  học bổng lên đến 10,000USD/năm để theo học tại ĐH PSU. Học bổng dành cho sinh viên bậc đại học, chuyển tiếp, thạc sỹ và tiến sỹ thuộc tất cả ngành học của Trường ĐH KHTN.

Các thông tin về chương trình học bổng, quý phụ huynh và sinh viên vui lòng liên hệ:

Phòng QHQT-QLDA, phòng F.105 (nhà F, lầu 1), 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5.

Tel: (08) 38.308557 (cô Đỗ Hồng Xuân Nguyên và ThS Nguyễn Xuân Vinh)

Email: internationalrelations@hcmus.edu.vn

Hoặc Website của Trường PSU: pdx.edu/admissions/international

PSU là trường đại học nghiên cứu cấp quốc gia của Mỹ với một số xếp hạng cụ thể như sau:

Best Colleges (the princeton Review, The Best Colleges 2014-2015)

Top-50 Engineering Schools in the west (Best-Engineering-Colleges.com 2014)

Top-50 Graduate Programs (U.S.  News& World Report, Best Graduate Schools 2014-2015)

Highest Return On Student Investment

Top 100MBA program: Ranked 14th Worldwide