Đội BRANDCAP đã trở thành Quán quân cuộc thi ANGELHACK HACKATHON 2018

Tất cả các thành viên BrandCap đều là những sinh viên năm nhất thuộc Chương trình Tiên tiến ngành Công nghệ Thông tin bao gồm: Trần Thị Anh Thư, Nguyễn Ngọc Phương Trang, Ngô Lê Phương Trinh, Nguyễn Hoàng Thanh Tuấn, Trần Bảo Phúc (theo ảnh, lần lượt từ trái sang).

—————-
AngelHack Hackthon: Smart Mobility được tổ chức bởi Innovatube cùng các đối tác AngelHack và MakerHanoi.

Vượt qua 11 ý tưởng độc đáo và sáng tạo, team Brandcap đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc cuộc thi AngelHack Hackathon 2018 khu vực Thành phố Hồ Chí Mình và nhận giải thưởng trị giá ~ 26.000 USD.

Với ý tưởng khuyến khích người dân sử dụng phương tiện giao thông công cộng, team Brandcap đã tạo ra ứng dụng quét logo của nhiều nhãn hàng để nhận điểm thưởng . Người dân có thể sử dụng các điểm thưởng này để được giảm giá khi mua hàng của nhãn hàng đó. Những ưu đãi này sẽ khuyến khích mọi người sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều hơn, giúp giảm thiểu lượng phương tiện cá nhân, giảm thiểu tắc đường.

Trước khi đến với AngelHack Hackathon, các bạn đã có nhiều trải nghiệm thực tế khi tham gia các cuộc thi sinh viên từ những sân chơi khác.

Leave a Reply