Cybozu tuyển thực tập vị trí kỹ sư lập trình ứng dụng Web

1. Chương trình thực tập:

–          Số lượng suất thực tập: 12 (sinh viên năm 3/năm 4)

–          Thời gian thực tập: 01/07/2019-09/08/2019 (6 tuần x 5 ngày/tuần x 8 giờ/ngày =240 giờ)

–          Thời gian thực tập trong ngày: 08:00-11:45, 12:45-17:00

※ Có thể làm flextime (giờ tự chọn – giờ bắt đầu dao động từ 07:00 đến 09:00)

–          Địa điểm thực tập: Công ty TNHH Cybozu Việt Nam, Phòng 101, Tầng 1, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

–          Vị trí thực tập: Kỹ sư lập trình phần mềm ứng dụng Web

1. Quyền lợi:

–          Được các Mentor là các kỹ sư có kinh nghiệm hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình.

–          Được đào tạo cách làm việc, văn hóa công ty và văn hóa làm việc ở Nhật (Horenso)

–          Được học tập kỹ năng làm việc nhóm.

–          Tham gia trải nghiệm và học tập cách phát triển dự án từ lúc phân tích yêu cầu đến lúc hoàn thành phát triển.

–          Học tập về phương thức phát triển Agile/Scrum

–          Được review code bởi các kỹ sư có kinh nghiệm giúp phát triển các kỹ năng code

–          Được tham gia dự án thực tế của công ty.

–          Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

–          Trang thiết bị hiện đại, giờ làm việc linh hoạt.

–          Sau quá trình thực tập nếu được đánh giá cao và có nguyện vọng thì sẽ được phỏng vấn vào vị trí nhân viên chính thức của công ty.

–          Tiền hỗ trợ đi lại và ăn trưa trong suốt đợt thực tập: 3.000.000 VND/sinh viên.

–          Được tham gia các hoạt động cùng với nhân viên công ty như tiệc, sự kiện, câu lạc bộ.

1. Cách ứng tuyển:

–          Nộp hồ sơ (bao gồm CV, bảng điểm) vào địa chỉ: recruit-vn@cybozu.vn

–          Thời gian nhận hồ sơ: đến 21/06/2019

–          Thời gian phỏng vấn: đến 26/06/2019

–      Người liên hệ: Ms. Lan (028 3997 6808)