Thông báo về việc học môn Giáo dục Quốc phòng của sinh viên bậc đại học ngành Công nghệ thông tin khóa 2019 thuộc các chương trình Tiên tiến, Liên kết Việt – Pháp và Chất lượng cao

THÔNG BÁO

Về việc học môn Giáo dục Quốc phòng của sinh viên

bậc đại học ngành Công nghệ thông tin khóa 2019

thuộc các chương trình Tiên tiến, Liên kết Việt – Pháp và Chất lượng cao

Để chuẩn bị cho sinh viên bậc đại học ngành Công nghệ thông tin khóa 2019 thuộc các chương trình Tiên tiến, Liên kết Việt – Pháp và Chất lượng cao học môn Giáo dục quốc phòng (GDQP), Trường thông báo về thời gian, địa điểm và những việc sinh viên cần chuẩn bị khi đến học theo yêu cầu của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh như sau:

 1. Đối tượng học:
 • Bậc đại học khóa 2019 ngành Công nghệ thông tin thuộc các chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao, chương trình Liên kết Việt-Pháp.
 1. Thời gian học: 04 tuần, từ ngày 09/09/2019 đến ngày 04/10/2019.
 2. Địa điểm học: Trung tâm GDQP-AN (Phường Đông Hòa – Thị xã Dĩ An – Tỉnh Bình Dương).
 3. Thời gian tập trung: sinh viên có mặt tại Trung tâm GDQP-AN lúc 07h30 ngày 09/9/2019.
 4. Sinh viên học GDQP-AN nội trú tại Trung tâm theo quy định.
 5. Khi tham gia học GDQP sinh viên cần chuẩn bị:
 • Tiền nội trú 4 tuần: 120.000 đồng.
 • Tiền dự phòng (tiền bồi thường các khoản nếu có, số tiền này sẽ được hoàn lại cho sinh viên sau khi sinh viên đã trả đầy đủ các vật dụng đã mượn): 50.000 đồng.
 • Tiền ăn trong 04 tuần (phần ăn thấp nhất giá 15.000 đồng).
 • Trung tâm cho mượn 2 bộ quân phục và mũ.
 • Sinh viên chuẩn bị chiếu đề nằm nếu đăng ký ở nội trú.
 • Sinh viên chuẩn bị tập viết, giày bata để học môn GDQP-AN.
 • Nam sinh viên cắt tóc ngắn gọn trước khi đến Trung tâm.
 • Mang theo chứng minh thư hoặc thẻ sinh viên để thi môn GDQP-AN.
 1. Một số điểm sinh viên cần lưu ý
 • Trung tâm sẽ phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM gửi thông tin liên quan đến khóa học qua email cá nhân của từng sinh viên. Yêu cầu sinh viên truy cập email cá nhân để nắm:

+ Sơ đồ vị trí các giảng đường, bãi tập của Trung tâm.

+ Danh sách biên chế lớp học GDQP&AN (biên chế theo lớp học của sinh viên về từng đại đội). Yêu cầu sinh viên có mặt tại đúng vị trí tập trung của đại đội mình lúc 07g30 ngày 09/9/2019.

Trong suốt thời gian học tập tại Trung tâm, sinh viên ra, vào qua Cổng 2. Riêng ngày đầu tiên nhập học, sinh viên không gửi xe thì ra, vào qua Cổng 1 (đến Ngã tư Quốc phòng đi thẳng 250m); sinh viên gửi xe thì đi qua Cổng 2 (dịch vụ giữ xe của Trung tâm nhận giữ xe qua đêm).

+ Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong ngày đầu nhập học, tại các địa điểm dọc trục đường từ Ngã 4 Quốc phòng, KTX ĐHQG đến Trung tâm bố trí lực lượng thầy cô của Trung tâm đứng tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên (các thầy cô mặc quân phục hoặc áo của Đoàn Thanh niên).

+ Từ cổng 1 và cổng 2 vào bên trong Trung tâm có hệ thống sơ đồ, bảng biển chỉ dẫn cụ thể ở 2 bên đường về Danh sách biên chế các đại đội sinh viên và địa điểm tập trung sắp xếp theo lớp của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM; Sơ đồ hướng dẫn sinh viên đến các địa điểm tập trung trong buổi sáng ngày 09/9/2019.

+ Trong ngày đầu đến nhập học tại Trung tâm (09/9/2019), sau khi tổ chức biên chế và nghe quán triệt nội quy học tập tại Trung tâm, cuối giờ chiều, sinh viên có thể ra về tự do, nhưng đúng 06g30 ngày 10/9 (Thứ 3) phải có mặt tại Sân chào cờ của Trung tâm để tập trung làm Lễ Khai giảng khóa học và học tập theo kế hoạch.

Lưu ý:

Sinh viên phải thường xuyên theo dõi thông tin cập nhật trên trang web của Trường như sau:

 1. Trên trang web của Trường theo địa chỉ: https://www.hcmus.edu.vn/nhaphoc2019
 2. Trên website của chương trình https://www.ctda.hcmus.edu.vn/vi/ hoặc kiểm tra email.

Sơ đồ di chuyển vào Trung tâm

Sơ đồ vị trí học tập tại Trung tâm

Download Attachments

Leave a Reply