Công ty Citynow tuyển Thực tập sinh Lập trình tài năng

Chương trình Talent Fresher của công ty TNHH Citynow được tổ chức hàng năm với tâm huyết đem lại môi trường thực tập đầy năng lượng cho sinh viên sắp tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngành CNTT.
Các bạn sinh viên tham gia chương trình không những được va chạm thực tế với các dự án mà còn được hỗ trợ kiến thức chuyên môn và nâng cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước cùng các Giảng viên hàng đầu và uy tín của các trường Đại học lớn của ngành CNTT.
Sau khóa thực tập, sinh viên tham gia còn có cơ hội được ứng tuyển trực tiếp vào các vị trí tuyển dụng tại Citynow và được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính sau khóa thực tập.

Đối tượng tham gia:

• Là sinh viên năm 3-4, bậc Đại học chính quy
  • Chuyên ngành liên quan Công nghệ Thông tin

Đăng ký:

• Hạn chót đăng ký: 18/10/2018
  • Khai giảng: 22/10/2018
  • Review năng lực: 21/12/2018

Nội dung thực tập: Đào tạo chuyên môn thực tế: Frontend (ReactJS) – Java (Spingboot Framework) – Tester

Hồ sơ đăng ký gồm:

• Sơ yếu lý lịch
  • Bảng điểm học kỳ gần nhất
  • Ảnh 3×4

Ứng viên nộp hồ sơ vào email: hr@citynow.jp
Tiêu đề Email: TALENT FRESHER – (HỌ VÀ TÊN)

Quyền lợi:

• Được hướng dẫn trực tiếp bởi Giảng viên, chuyên gia và thành viên công ty nhiều uy tín và kinh nghiệm. Được làm việc trực tiếp vào các đề tài dự án
  • Thưởng 1.000.000đ: Dành cho sinh viên hoàn thành 70% thời gian thực tập và tham gia review năng lực
  • Thưởng 4.000.000đ: Dành cho sinh viên vượt qua được review năng lực đợt 2 và có nhu cầu làm partime cho công ty.
  • Bạn được deal mức lương tương ứng với vị trí Partime

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Citynow